gustavotate

@gustavotate

Active 1 year, 1 month ago

Base

Name

gustavotate

Bio

2 loại tinh dầu làm cho nhân viên văn phòng trở nên thoải mái và sảng khoái làm việc

Tinh dầu dành cho văn phòng, nơi làm việc phải mang lại sự sảng khoái, dễ chịu và tràn đầy sức sống, tránh mùi gây buồn ngủ, mất tập trung. Theo 2momart, đối tượng khách hàng mua tinh dầu khá đa dạng. Không chỉ quán cà phê, nhà hàng, nhiều công ty hiện nay đang sử dụng tinh dầu trong văn phòng để nâng cao môi trường làm việc, mang lại cho nhân viên cảm giác thân mật và tràn đầy năng lượng, vui vẻ và hứng khởi. .

Tinh dầu chanh – Thư giãn lành mạnh, Giảm trầm cảm, Kích thích các giác quan

Sả là loại tinh dầu thơm OChill được sử dụng phổ biến nhất trong thực tế. Nó phổ biến đến mức bạn có thể tìm thấy nó ở mọi thứ, từ spa, phòng khách sạn cho đến gia đình. Sả cũng được sử dụng nhiều trong các văn phòng vì mùi thơm dễ chịu và được hầu hết mọi người ưa chuộng.

Tinh dầu chanh mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu và chống lại cơn buồn ngủ

Tinh dầu hương thảo – Hỗ trợ trí nhớ tốt và tinh thần tỉnh táo

Tinh dầu hương thảo có mùi hương bay bổng, khác biệt so với các loại tinh dầu khác. Khi sử dụng đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán, các phân tử của tinh dầu hương thảo dễ bay hơi và hấp thụ vào máu qua đường hô hấp, kích thích thần kinh khứu giác và ảnh hưởng đến chức năng não bộ.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tinh dau hương thảo có thể giúp cải thiện trí nhớ và hỗ trợ lưu thông máu, rất hữu ích trong môi trường văn phòng nơi hầu hết các nhân viên làm việc.

Cách khuếch tán tinh dầu hiệu quả trong văn phòng

Sử dụng đèn xông tinh dầu nguyên chất: ưu điểm là rẻ, tiết kiệm nhưng phạm vi khuếch tán nhỏ, phù hợp với phòng dưới 15m2, tiêu thụ nhiều tinh dầu, tốn điện.

Có hiệu quả khuếch tán tinh dầu thơm bằng cách hít

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu: Chi phí ban đầu cao hơn so với máy xông hơi nhưng có ưu điểm là tiện lợi, khả năng khuếch tán mạnh, tiết kiệm điện và tiết kiệm tinh dầu, có đường thoát nước tự động.

Cả hai phương pháp đều sử dụng tinh dầu nguyên chất, tuy nhiên sử dụng máy khuếch tán siêu âm là phương pháp hiện đại mang lại nhiều ưu điểm hơn so với máy xông hơi.

➔➔➔ Khám phá thêm: Tinh dầu nguyên chất là gì và những điều cần biết về tinh dầu

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu trong văn phòng

– Ngoài các loại tinh dầu trên, còn có nhiều loại tinh dầu khác cũng được sử dụng trong văn phòng có tác dụng tương tự như: Chanh, Cam, Bạch đàn chanh, Trầm hương, Đàn hương, … Tuy nhiên, sử dụng tinh dầu đúng cách Điều quan trọng nhất là hương thơm của tinh dầu phải phù hợp với tính chất công việc và được đa số dân văn phòng chấp nhận.

– Đảm bảo sử dụng tinh dầu nguyên chất chính hãng chiết xuất từ thiên nhiên. Tinh dầu thơm có thể nguy cơ nhức đầu, sử dụng lâu dài có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, tim mạch…

– Sử dụng lượng tinh dầu vừa đủ để nhẹ nhàng thư giãn cho văn phòng của bạn nhé.

Để mua đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu dùng trong văn phòng như đèn đốt, máy khuếch tán, vui lòng tham khảo tại 2momart. Ngoài ra, tham khảo thêm tinh dầu nguyên chất tại 2momart bạn nhé.